Câu chuyện PLEATSMAMA

PLEATSMAMA

PLEATSMAMA – COMING SOON

Vật liệu bền vững

PLEATS MAMA nổi bật trong việc phát triển vật liệu tái chế và đóng góp vào sự tuần hoàn của quy trình tái chế.

REGEN

Là sợi polyester tái chế từ chất thải của chai PET ở Jeju, Seoul và Busan.
Regen từ mỗi khu vực đều tập trung vào nội địa hóa để giảm lượng khí thải carbon. Khoảng 143 chai PET tập hợp lại để tạo ra một sợi hình nón. Nó có chức năng tiết kiệm tài nguyên dầu, giảm nước thải công nghiệp và phát thải CO2. Được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như quần áo thể thao, ngoài trời, túi xách và quần áo bên trong.

creora

CREORA

Creora là vải thun tái chế. Đây là một vật liệu thân thiện với môi trường có thể được đặt ở nhiệt độ thấp hơn so với vải thun hiện có, có tốc độ đông kết nhanh hơn và có quy trình đơn giản hơn. Điều này đã góp phần giúp giảm thiểu khí thải carbon. CREORA có độ căng mạnh và độ đàn hồi cao, ít chảy xệ và có khả năng đàn hồi cao.

Dấu chân Carbon

Đây là một chỉ số để đánh giá tác động của khí nhà kính đối với môi trường

CHAI NHỰA TÁI CHẾ

Sản phẩm PLEATSMAMA được làm từ chai nhựa tái chế. Có lý do để chọn chai nhựa hơn lon thủy tinh hoặc nhôm: chai thủy tinh nặng hơn chai PET và cần nhiều nhiên liệu hơn để vận chuyển. Trong thời gian chờ đợi, lon nhôm được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao để nấu chảy và tái chế. Tuy nhiên, lon nhôm có nhiệt độ nóng chảy cao hơn chai nhựa. Hai sự khác biệt này về tổng thể gây ra nhiều tác hại hơn đối với môi trường.

PHÒNG THÍ NGHIỆM

PLEATSMAMA khám phá và thử nghiệm vật liệu mới cam kết bền vững. Trong thời gian chờ đợi, PLEATSMAMA cố gắng tạo ra nhiều mặt hàng thân thiện với môi trường, thời trang và thoải mái hơn.