Giới thiệu

Câu chuyện của DHIVINA

“Kinh doanh không phải là duy trì, mà là mở rộng. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng khả năng của DHI. Đây là cách mà DHI (DA HAE INTERNATIONAL) được tạo ra. “DA-HAE” trong tiếng Hàn có nghĩa là “với tất cả” hoặc “làm tất cả”. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đã tạo nên mạng lưới kết nối mạnh mẽ từ các quốc gia khác nhau. DHI hiện đang hoạt động trên nhiều quốc gia bao gồm El Salvador, Guatemala, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung vào các mặt hàng bao gồm mỹ phẩm, may mặc, sức khỏe và nhiều mặt hàng khác. Để biết thêm thông tin, bạn có thể ghé thăm www.dhivina.com.”

—CEO của DHI, Kevin Ahn

Vì sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi ý thức về sự ảnh hưởng của sản phẩm tiêu dùng đến sức khỏe con người. Túi xách tái chế với quy trình giảm thiểu cacbon, mỹ phẩm thiên nhiên không chứa PEG là ví dụ tiêu biểu cho phương châm lành mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bền bỉ qua năm tháng, giảm thiểu tác động đến môi trường thay vì cung cấp các sản phẩm có niên hạn ngắn. 

DHIVINA không chỉ chú trọng vào độ bền mà còn chú trọng đến thiết kế, sản phẩm của chúng tôi phù hợp với hầu hết phong cách sống.

Lĩnh vực nổi bật

Phạm vi hoạt động

Đối tác