DHI FURNITURE PROMISE

Sự hài lòng của bạn với các sản phẩm của DHI rất quan trọng đối với chúng tôi. Với việc sử dụng và chăm sóc đúng cách, chúng tôi tự tin rằng nó sẽ cung cấp nhiều năm tận hưởng mà không gặp sự cố. Chúng tôi đứng sau tất cả các sản phẩm của mình và hy vọng nó sẽ trông đẹp và bền trong nhiều năm.
Chúng tôi đảm bảo với người mua ban đầu rằng đồ nội thất này không có khuyết tật về tay nghề. Nếu bạn tìm thấy một khiếm khuyết, DHI sẽ thay thế hoặc sửa chữa từng bộ phận bị lỗi. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp hình ảnh và tài liệu thể hiện lỗi của bộ phận bị lỗi.
Chúng tôi khuyến nghị khi đóng gói đồ đạc nên được kiểm tra cẩn thận trước khi lắp ráp.
Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 1 năm kể từ ngày chỉ mua cho những người mua đầu tiên của DHI.
Dây đeo và các bộ phận kim loại được bảo hành trong 1 năm chống lại sự cố và rách kết cấu.

Loại trừ:


Lỗi kết cấu hoặc hư hỏng do lắp ráp không đúng cách hoặc sử dụng không đúng cách, thô ráp, lạm dụng và bỏ bê không được bảo hành này . Bảo hành này không bao gồm các thiệt hại do lạm dụng sử dụng sai mục đích hoặc thiên tai do thời tiết. Bảo hành này không bao gồm và vô hiệu nếu thiệt hại là do vận chuyển hàng hóa hoặc vận chuyển hoặc nếu khách hàng không cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo trì hợp lý. Việc sửa chữa hoặc điều chỉnh sản phẩm sau khi mua sẽ làm mất hiệu lực bảo hành này. Bảo hành này không bao gồm các hao mòn bình thường do thời tiết, bao gồm cả việc kiểm tra và thay đổi màu sắc nhỏ. Kiểm tra là các vết nứt nhỏ gây ra khi gỗ tiếp xúc với các yếu tố thời tiết và được coi là bình thường.
DHI sẽ không chịu trách nhiệm về thương tích cá nhân liên quan đến việc sử dụng không đúng cách hoặc bỏ bê đồ nội thất này.