CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

DHI VINA cung cấp những phương thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất, tại dhivina.com, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán để bạn dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

COD là viết tắt của từ Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, bạn thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết các đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

  • Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị dưới năm triệu đồng (5.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên năm triệu đồng, vui lòng chọn phương thức thanh toán khác.
  • Không hỗ trợ tính tiền khi giao hàng (COD) cho các đơn hàng có sản phẩm phải vận chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng, hoặc các đơn hàng có từ 3 gói trở lên cùng kích thước. Vui lòng chọn phương thức thanh toán trước bằng chuyển khoản. Nhân viên hỗ trợ đặt hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng.

2. Thanh toán tiền mặt trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi

Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh, mua buôn vui lòng liên hệ trực tiếp để có chính sách giá hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.